CÁC LOẠI CẦU TRỤC GẦU NGỌAM CHO CẦU TRỤC

  Thứ Tue, 21/05/2024  (0)Bình luận

1.Loại thứ nhất là Cầu Trục gầu ngặm thủy lực  . Đây là thiết bị có cơ cấu đóng mở nhờ động cơ thủy lực bơm dầu có tích hợp điều khiển từ xa giúp việc vận hành, bảo dưỡng dễ dàng với chi phí thấp.

gầu ngoạm thủy lực cũng được dùng trong các ngành công nghiệp nhẹ như chế biến gỗ, mía đường hoặc ngành công nghiệp nặng như bốc dỡ sắt vụn phế liệu tại cầu cảng; ngành công nghiệp khai thác mỏ như bốc than đá, quặng và đá vôi hoặc dùng vớt rác trong thủy điện, múc bùn nạo vét cửa sông

2. Cầu Trục  Cơ khí hoạt động không phụ thuộc vào trọng lực của chính nó và có cơ cấu đóng mở gầu đơn giản. Gầu ngoạm cơ khí có thể tích hợp điều khiển từ xa giúp việc vận hành hiệu quả và đơn giản hơn.

Cầu trục dùng gầu ngoạm cơ khí phải có 2 tang cuốn dùng để nâng hạ và đóng mở. Thiết bị này có khả năng xử lý tốt các loại vật liệu có khối lượng nhẹ như hạt ngũ cốc, cát xây dựng hay than trong nhà máy nhiệt điện, xi măng, hóa chất. Cầu trục gầu ngoạm cơ khí thường có chiều cao từ 3 mét – 30 mét với khẩu độ từ 2 mét – 40 mét.

Sau đây là 1 số hình ảnh về cầu trục gầu ngoạm cho quý khách hàng tham khảo;

Viết bình luận của bạn: